Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại siêu đặc biệt ở phố núi Kon Tum | MH02014

Gia chủ mong muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi và đáp ứng đúng nhu cầu của gia đình và từ đó dựa theo sở thích, các kiến trúc sư của Maxhome đã thiết kế nên phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại siêu đặc biệt ở phố núi Kon Tum cho gia đình chú Thảo.


Công trình của nhà chú Thảo gây ấn tượng với những thiết kế đường cong đẹp mắt, thay vì là những đường thẳng thì ở đây chúng tôi đã tạo những đường nét được bo tròn, tạo nên nét độc đáo và cá tính.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-1

Thiết kế bối cảnh mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng được thi công với tone màu chủ đạo màu trắng tinh khôi. Gam màu trắng gợi sự nhẹ nhàng, ấm áp kết hợp cùng với màu nâu mang đến sự hiện đại, sang trọng, tại điểm nhấn cho ngôi nhà phố.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-2

Ngoài ra, tầng 3 còn có sự kết hợp của chất liệu nhựa giả gỗ để trang trí khu vực bồn hoa. Khu vực tầng 2 và tầng 3 đều được xây dựng khu vực ban công tạo điều kiện đón ánh nắng tự nhiên và lưu thông không khí thoáng mát cho ngôi nhà.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-3

Hệ thống cửa ở công trình này đều được thiết kế bo tròn, đồng nét đường nét thiết kế chung của ngôi nhà. Chúng tôi đã lựa chọn chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp kính.

Hệ thống lan can ban công là những thanh sắt sơn tĩnh điện, đây là vật liệu bền bỉ và an toàn nhất.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-7

Phần sân sau, sân trước được bày trí nhiều cây cảnh tạo sự trong lành, thoáng mát và bình yên. Các thành viên trong gia đình có thể tận dụng khu vực này kết nối, hoạt động vui chơi, giải trí cùng nhau trò chuyện sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-8

Các mặt của công trình được thiết kế đồng nhất với nhau, ở công trình này được thiết kế 2 vị trí giếng trời, giếng trời không chỉ có chức năng lấy gió, hứng sáng, trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, không chỉ có vai trò giúp thoáng mát, giếng trời còn có tác dụng về phong thủy.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-9

Hệ thống cổng cũng được thiết kế tinh tế với những khe hở nhỏ. Do đó, nó không gây cảm giác gò bó và tù túng mà còn giúp cho không khí dễ dàng luân chuyển từ bên ngoài và bên trong ngôi nhà. Tường bao được sử dụng gạch bông gió, có tác dụng trang trí và làm đẹp cho công trình.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-16

Công trình này nằm gần với trục đường giao thông chính và bố trí 2 lối cửa, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Có kích thước xây dựng là 6 x 21,4m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 270m².

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-11

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính vào là khu vực phòng khách, vì là nhà phố nên chúng tôi sẽ không khai thác được cửa sổ nên sẽ lấy ánh sáng qua cửa chính. Qua khu vực cầu thang là đến phòng bếp ăn được bố trí đầy đủ đồ dùng cơ bản. Cạnh bên là nhà vệ sinh chung, Phòng ngủ 01 được đặt cuối công trình và có nhà vệ sinh khép kín bên trong.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-12

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên khu vực tầng 2, đây chủ yếu là khu vực để ngủ nghỉ. Phòng ngủ 02 có nhà vệ sinh khép kín bên trong và có ưu điểm là có lối cửa ra khu vực ban công. Phòng ngủ 03 và 04 được đặt cạnh nhau, riêng phòng ngủ 03 không có cửa sổ nên sẽ lấy ánh sáng từ giếng trời. Nhà vệ sinh chung đồng trục với vệ sinh ở tầng 1.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-13

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tiến lên tầng cao nhất trong ngôi nhà, vị trí này sẽ được đặt phòng thờ, căn phòng này có hướng mở ra khu vực ban công rộng rãi. Phía sau khu vực phòng thờ sẽ là phòng kho và khu vực nhà vệ sinh và giặt phơi. Diện tích còn lại là dành cho khu vực sân sau.

phoi-canh-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-sieu-dac-biet-o-pho-nui-kon-tum-14

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com