Sở hữu mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại với mức giá cực rẻ tại Phúc Thọ | MH01639

Maxhome giới thiệu đến bạn mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Với mẫu thiết kế này, ngôi nhà của bạn hứa hẹn sẽ nổi bật trên một dãy nhà, khiến ai đi qua cũng phải dừng lại đôi chút để ngắm nhìn.


Sau khi trao đổi với Maxhome thì gia đình anh Minh đã quyết định chọn mẫu nhà mái bằng mang phong cách hiện đại. Công trình này vẫn là hình khối vuông vức, xếp chồng lên nhau tạo nên một tổng thể hài hoà.

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-1

Để tăng thêm tính thẩm mĩ và thu hút, diện tường ở tầng 1 đã được ốp đá với gam màu vàng. Ở vị trí tầng 2, đây cũng là vị trí tường độc đáo và thu hút nhất ở công trình. Bên ngoài cũng được ốp gạch inax. Vị trí ở tầng 3 được ốp gỗ nhựa.

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-2

Lan can ban công cũng được sử dụng sắt hộp màu đen. Hệ thống cửa được chúng tôi lựa chon hoàn toàn bằng nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính, đây cũng là sự lựa chọn hợp lý nhất cho công trình này.

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-3

Mặt sau và bên hông của công trình, chúng tôi đã khai thác thêm có ô cửa sổ, có một vị trí được tạo khoảng thoáng và các thanh sắt, đây là vị trí sân phơi. Phía trên sân thượng lắp mái che được làm bằng bê tông. 

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-4

Một thiết kế nhà phố đẹp cần phải có sự kết hợp với không gian xanh mát của cây cối và khung cảnh thiên nhiên. Nó không chỉ giúp ngôi nhà tràn đầy sinh khí, mang lại không khí trong lành mà còn là yếu tố phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-5

Công trình này được xây dựng về hướng Đông Bắc, có kích thước xây dụng là 6 x 16m.Diện tích sử dụng của cả công trình rơi vào khoảng 290m2.

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-6

Mặt bằng định vị công trình

Từ bên ngoài vào là phòng khách có diện tích 28m2. Tiếp theo là phòng bếp có diện tích 19m2. Nhà vệ sinh chung có diện tích 4m2. Phòng ngủ 01 có diện tích 17m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 3,7m2.

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Lên đến khu vực tầng 2, phòng ngủ 02 rộng 14,4m2, phòng ngủ 03 rộng 13,5m2. Nhà vệ sinh chung rộng 4m2. Phòng ngủ 04 có diện tích 21m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 4,4m2. Sân phơi ở cuối tầng rộng 5m2.

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Di chuyển lên khu vực tầng cao nhất trong nhà, đầu tiên là phòng thờ rộng 17,5m2. Phòng ngủ 05 rộng 13,5m2. Phần còn lại là khu vực sân sau rộng 33m2.

so-huu-mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-muc-gia-cuc-re-tai-phuc-tho-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com