Ghé thăm tiến độ công trình 2 tầng với diện tích hơn 300m2 | MH02188

Maxhome cập nhật tiến độ mới nhất công trình 2 tầng của gia đình chú Thiều ở Long An trong bài viết này. Mời bạn đọc cùng khám phá công trình thi công ở Maxhome như nào nhé!


Như phần trước, ngôi nhà của chú Thiều mới bắt đầu đến giai đoạn sơn nhà. Sau lần ghé thăm lần gần nhất của Maxhome tới nhà gia đình chú, chúng tôi đã nhanh chóng ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công của ngôi nhà.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-1

nha-2-tang-mai-nhat-tien-nghi-voi-dien-tich-hon-300m2-9

So sánh với hình ảnh 3D, mẫu nhà được thi công sát với kết cấu và hình khối như bản vẽ. Tuy nhiên, màu sắc đã được thay đổi do chú Thiều muốn được chọn màu khác nên phần ngoại thất nhìn hơi khác.

Thay vì sử dụng đá tự nhiên sẫm màu như bản thiết kế, chú Thiều muốn công trình 2 tầng nhà mình được sáng hơn nên đã chọn một màu hơi thiên màu nâu sáng. Màu sơn dưới mái nhà cũng được đổi từ màu xám thành màu xanh dương nhưng vẫn rất hài hoà với tổng thể công trình.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-2

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-3

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-4

Mái Nhật là một phần của kiến trúc tổng thể và tạo thêm điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà vườn. Với thiết kế độc đáo, mái Nhật luôn biết cách tạo ấn tượng riêng biệt so với các loại mái khác, luôn xuất hiện với nét đẹp thanh lịch mà nó đem lại cho bất kỳ kiểu dáng công trình nào áp dụng.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-5

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-6

Công trình 2 tầng này được thiết kế thêm diềm mái dùng để chắn mưa, chống nắng, giảm dòng chảy nước,… Ngoài ra, bộ phận này còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho mái nhà và toàn bộ ngôi nhà, nhờ có bộ phận này mà ngôi nhà được bảo vệ an toàn và kéo dài tuổi thọ.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-7

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-8

Toàn bộ hệ cửa trong nhà sử dụng khung nhôm kết hợp với kính cường lực trong suốt, giúp tầm nhìn của mọi người không bị hạn chế mà còn đón được nhiều ánh sáng vào nhà. Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí xây dựng nhà ở khi bạn chọn khung cửa nhôm thay vì cửa gỗ. Cửa nhôm rất hợp với các thiết kế hiện đại và có ưu điểm lớn về cách âm và độ bền nên rất được phổ biến trong nhiều năm gần đây.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-9

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-10

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-11

Sàn nhà của chú Thiều được lát gạch màu trắng có vân mây thú vị, giúp cho sàn nhà nhìn không bị nhàm chán. Chân tường được ốp một ít gạch để tăng tính thẩm mỹ cho không gian, ngoài ra, nó còn giúp phần chân tường tránh được tình trạng bị bong tróc do chân ghế, tủ, kệ,... va vào.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-12

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-2-tang-voi-dien-tich-hon-300m2-13

Giám sát công trình thực tế nhà chú Thiều - Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com